13:19 EDT Thứ tư, 20/06/2018

THÔNG BÁO MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH VỀ PHƯƠNG THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018

Thứ bảy - 14/04/2018 12:30
1. Xét tuyển dựa theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018
- Đối với các ngành sư phạm (ngành đào tạo giáo viên):
        + Thí sinh tốt nghiệp THPT;
       + Hạnh kiểm cả 3 năm lớp 10, 11, 12 xếp loại khá trở lên, KHÔNG YÊU CẦU PHẢI CÓ HỌC LỰC LỚP 12 XẾP LOẠI GIỎI.
- Đối với các ngành ngoài sư phạm: Thí sinh tốt nghiệp THPT.
2. Xét tuyển dựa theo kết quả học tập lớp 12 (xét học bạ)
- Đối với các ngành sư phạm (trừ ngành Giáo dục Thể chất):
        + Hạnh kiểm cả 3 năm lớp 10, 11, 12 xếp loại khá trở lên;
        + Học lực lớp 12 xếp loại giỏi.
- Đối với ngành Giáo dục Thể chất:
        + Hạnh kiểm cả 3 năm lớp 10, 11, 12 xếp loại khá trở lên;
        + Học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên.
- Đối với các ngành ngoài sư phạm: Thí sinh tốt nghiệp THPT (có điểm trung bình các môn học trong tổ hợp môn xét tuyển ở lớp 12 đạt từ 5,0 điểm trở lên).
Lưu ý: THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN DỰA THEO KẾT QUẢ HỌC TẬP LỚP 12 ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THEO MẪU RIÊNG CỦA TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 (tại địa chỉ http://tuyensinh.hpu2.edu.vn), không phải ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
3. Tuyển thẳng:
Các đối tượng được tham gia đăng ký tuyển thẳng, xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Xem trên Đề án tuyển sinh đại học năm 2018 của Nhà trường tại địa chỉ: http://tuyensinh.hpu2.edu.vn
* Lưu ý:
- Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất phải đăng ký dự thi môn năng khiếu;
- Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp;
- Ngành Giáo dục thể chất chỉ tuyển thí sinh thể hình cân đối: nam cao tối thiểu 1,65m nặng 45kg trở lên, nữ cao tối thiểu 1,55m nặng 40kg trở lên (Nhà trường không tổ chức sơ tuyển, thí sinh không đạt các yêu cầu về thể hình nếu trúng tuyển sẽ bị loại khi nhập học).

Nguồn tin: Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHSP Hà Nội 2